Header Styles

 

Colors Style

               
 

Custom Color

 

Menu Color

Copyright © 2015. TemPlaza. All Rights Reserved.

In túi xốp đựng hàng cho hầu hết các sản phẩm của shop

In túi xốp đựng hàng cho hầu hết các sản phẩm của shop

5 Tháng Một, 2018 / 2 Comments / 1523 / Tin tức
Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Xưởng in 2T nhận in túi xốp đựng hàng cho hầu hết các sản phẩm của shop, cửa hàng, doanh nghiệp có nhu cầu vừa phục vụ mục đích bán hàng, vừa phục vụ mục đích truyền thông, quảng bá thương hiệu.

In túi xốp theo tiếng Anh có nghĩa là high density polyethylene (túi ni lông có mật độ polyethylene cao), nói đơn giản hơn là túi nylon giá rẻ có độ trong, độ bóng bề mặt ở mức độ trung bình.

In túi xốp đựng hàng cho hầu hết các sản phẩm của shop

Do túi xốp có độ mềm dẻo kém và độ cứng nhất định nên đễ gập nếp, tạo ra tiếng động xột xoạt rõ ràng khi cọ xát nên thường gọi là túi xốp. Túi xốp thường được sử dụng làm túi đen đựng rác, đựng hàng chợ, túi nilon siêu thị và cửa hàng nhỏ.

Với kiểu dáng đơn giản nhưng lại rất sang trọng nên in túi xốp với chi phí rất hợp lý thường được của hàng đựng giày dép, quần áo thời trang, mỹ phẩm, dùng làm túi đựng quà tặng…ưu tiên sử dụng.

Túi xốp đựng đựng hàng cho hầu hết các sản phẩm được in ấn đẹp sẽ làm sản phẩm của bạn trông đẹp, bắt mắt, hấp dẫn hơn. Nó có thể làm cho người tiêu dùng yêu thích sản phẩm hơn, làm sản phẩm của bạn trở nên khác biệt so với các sản phẩm cùng loại khác.

Ngoài ra, in bao xốp giá rẻ là cách quảng cáo công ty, giúp tiết kiệm cho sản phẩm của bạn một cách hiệu quả với chi phí thấp.

Những lợi ích khi quý khách đặt hàng in túi xốp tại công ty chúng tôi:

Chúng tôi cam kết sẽ nhận lại tất cả các sản phẩm và chịu mọi chi phí nếu sản phẩm không đúng với yêu cầu của khách hàng.

  • Ngoài ra công ty chúng tôi sẽ Miễn phí thiết kế mẫu và tư vấn cho quý khách .
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành.

Đặc biệt: Nếu quý khách không có nhiều thời gian, chúng tôi sẽ hỗ trợ phục vụ tận nhà miễn phí, quý khách không phải tốn thời gian đi xem mẫu, chất liệu…

Tiêu chí túi ni lông thân thiện môi trường

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *