Header Styles

 

Colors Style

               
 

Custom Color

 

Menu Color

Copyright © 2015. TemPlaza. All Rights Reserved.

Túi ni lông màu xanh lá cây – Một thông điệp để bảo vệ môi trường

Túi ni lông màu xanh lá cây – Một thông điệp để bảo vệ môi trường

17 Tháng Một, 2018 / 4 Comments / 449 / In túi ni lông theo màu
Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Màu xanh còn tượng trưng cho sự kết nối con người tìm về với thiên nhiên do đó in túi ni lông màu xanh lá cây – Một thông điệp để bảo vệ môi trường dành cho cửa hàng, doanh nghiệp là biểu tượng của hệ sinh thái

Ý nghĩa chung của màu Xanh lá cây

  • Màu xanh lá cây là màu chung của tự nhiên
  • Màu xanh lá đại diện cho thiên nhiên và hệ sinh thái
  • Màu Xanh lá được sử dụng là đèn giao thông trên toàn thế giới

Với sắc xanh ánh vàng, màu xanh lá mạ đại diện cho những ngày đầu tiên của mùa Xuân, khi mà mọi sự vật, cây cỏ đâm chồi nảy lộc, vươn lên khỏi mặt đất để gieo mình cho sự sống mới. Nó cùng là màu thể hiện kết nối của con người với thiên nhiên và môi trường.

Màu xanh lá cây trong phong thuỷ học

Theo phong thủy, màu xanh biểu trưng cho năng lượng Mộc và sự thịnh vượng. Màu xanh lá cây giúp kiềm chế sự căng thẳng thần kinh và cân bằng cho cơ thể.

Đặc biệt, cũng như màu xanh nói chung, xanh lá cây giúp tăng cường tính độc lập, sự quyết đoán – là màu rất cần cho người lãnh đạo.

Xanh lá cây còn là màu của nghệ thuật. Trong thiết kế trang trí nội thất hiện đại, việc sử dụng màu này giúp phát huy tối đa khả năng sáng tạo. Chính vì vậy, không gian sống của những ngôi nhà, biệt thự hiện nay thường có sự xuất hiện của gam mày này. Đó có thể là sơn tường nhà, đồ nội thất hay các vật dụng trang trí nghệ thuật tinh tế.

Xanh lá cây là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự cân bằng, phát triển, sinh sôi nảy nở, và sự phong phú. Màu xanh lá cây còn mang lại cảm xúc an toàn.

Trong hệ thống luân xa, màu xanh lá cây được đặt ở vị trí trung tâm (trái tim). Nó cũng thể hiện sự trẻ trung, và thường được xem là rất có lợi cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, màu xanh lá cây còn mang ý nghĩa của hy vọng. Tuy nhiên, vì nó có tính cân bằng tự nhiên cao nên sẽ có những thời điểm, bạn không nên sử dụng màu sắc này.

Túi ni lông màu xanh lá cây – Một thông điệp để bảo vệ môi trường

Màu xanh lá cây trong thiết kế logo thương hiệu

Đại diện: Tự nhiên, khỏe mạnh, đổi mới và phong phú

Màu xanh lá cây được sử dụng chủ yếu để đại diện cho công ty hoặc các doanh nghiệp thân thiện với môi trường xoay quanh nông nghiệp năng lượng tái chế, cảnh quan, và năng lượng mặt trời. Nó là màu của thiên nhiên và cho tác dụng làm dịu, trong khi đại diện cho tăng trưởng.

Trong thời gian qua, rất nhiều khách hàng sử dụng màu này trong bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm của mình, do đó, nếu cần in túi ni lông màu xanh lá cây hoặc các màu khác. Liên hệ với chúng tôi nhé !

In túi Ni Lông tại xưởng In 2T​

107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

 08 9983 9983 – 024.66.62.66.82
 marketing.2tprint@gmail.com

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *