Header Styles

 

Colors Style

               
 

Custom Color

 

Menu Color

Copyright © 2015. TemPlaza. All Rights Reserved.

Túi ni lông màu trắng dành cho những cửa hàng muốn sự đơn giản

Túi ni lông màu trắng dành cho những cửa hàng muốn sự đơn giản

15 Tháng Một, 2018 / 2 Comments / 1172 / In túi ni lông theo màu
Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Những quan điểm về màu sắc khá thú vị liên quan đến lĩnh vực in ấn và tâm lý, in túi ni lông màu trắng dành cho những cửa hàng muốn sự đơn giản nhưng hiệu quả trong sản phẩm của họ.

Màu trắng là một tổ hợp của tất cả các màu sắc trong quang phổ, vì vậy nên nó không thể đứng một mình mà cần được hỗ trợ bởi những màu sắc khác.

Túi ni lông màu trắng dành cho những cửa hàng muốn sự đơn giản

Túi ni lông màu trắng thể hiện sự đơn giản và tinh khiết. Thường những công ty sử dụng màu trắng trong thiết kế đã có một lượng lớn khách hàng trung thành trong lĩnh vực của họ. Tuy nhiên, việc thiết kế với màu trắng là màu chủ đạo cần một designer chắc tay bởi vì màu trắng rất bắt mắt, tuy nhiên nếu phối màu không đúng thì lại dễ trở thành thảm họa !

Nó có thể làm nổi bật cho khung cảnh nhưng cũng có thể đem lại cảm giác trống rỗng, bất an và có một chút gì đó lạnh lẽo và khô cằn. Một căn phòng được phủ sơn trắng toát sẽ làm ta có cảm giác rộng rãi, thoáng đãng nhưng lại không thân thiện và trống trải.

Ví dụ tiêu biểu là Apple, thương hiệu thường xuyên sử dụng màu trắng chủ đạo trong các thiết kế nhận diện thương hiệu như sản phẩm, dịch vụ, cửa hàng, tất nhiên trong cả banner quảng cáo để thể hiện sự đơn giản và tinh tế, những giá trị cốt lõi của sản phẩm Apple. Một ưu điểm nữa trong việc sử dụng màu trắng là Apple rất dễ làm nổi bật sản phẩm của họ trên nền trắng

Để in túi ni lông màu trắng cho cửa hàng/doanh nghiệp của bạn ! Vui lòng truy cập trang liên hệ để gọi đến chúng tôi !

Trân trọng cảm ơn !

IN TÚI NI LÔNG TRONG SUỐT HOẶC THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

 

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *