Header Styles

 

Colors Style

               
 

Custom Color

 

Menu Color

Copyright © 2015. TemPlaza. All Rights Reserved.

Túi ni lông đựng thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh

Túi ni lông đựng thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh

19 Tháng Một, 2018 / 7 Comments / 1058 / In túi ni lon theo lĩnh vực kinh doanh
Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Túi ni lông đựng thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh phải tuân thủ các quy định về VSATTP và chất liệu làm túi ni lông để bảo quản thực phẩm an toàn nhất là polyethylene mật độ cao (hay còn gọi tắt là túi HDPE), polyethylene mật độ thấp (hay túi LDPE) và polypropylene (túi PP). Hầu như tất cả các túi nhựa viền được làm từ những chất dẻo này.

Đa số các loại thực phẩm tươi, thị, cá, xúc xích … đều yêu cầu sử dụng chân không hoặc sử dụng túi zipper để bảo quản lạnh. Trong khi đó, nhiều công thức nấu ăn cần sử dụng lò vi sóng, chẳng hạn như thịt, thịt cừu, thịt chó, cá rô phi, hành ngò và các loại rau an toàn… yêu cầu bọc trong túi ni lông..

Túi ni lông đựng thực phẩm là vật dụng tiện ích giúp bảo vệ thực phẩm, rau củ quả luôn tươi ngon, tránh hôi thiu và ẩm mốc…Túi được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, xử lý cẩn thận nên an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Dùng đựng đồ ăn cất trong tủ lạnh, thiết kế đặc biệt có thể sử dụng rã đông được ở cả lò vi sóng. Túi ni lông đựng thực phẩm phải có khóa vuốt tiện dụng (không có khoá cũng không sao) giúp bảo quản thức ăn tốt hơn, kín đáo và không bị bay mùi trong tủ lạnh. Nhiều kích thước vừa vặn cho bạn đựng thực phẩm theo đúng khẩu phần. Túi đựng trong hộp nhỏ gọn, đẹp mắt.

Túi ni lông đựng thực phẩm

Nói thêm về chất liệu #polyethylene còn được sử dụng rộng rãi trong các thùng chứa cho các phòng thí nghiệm sinh học và hóa học, và nó đã được nghiên cứu rộng rãi. An toàn. Ít tốn kém, bao bì nhựa lớn được bán cho các cửa hàng ăn uống không an toàn, tuy nhiên. Các sản phẩm này thường được làm từ Polyvinyl clorua (PVC), có thể chứa chất dẻo có hại đã được hiển thị để lọc thành các thực phẩm béo như phô mai, thịt và cá. Những lo ngại chính đáng về thực phẩm đã phơi nhiễm với những chất dẻo này ở nhiệt độ cao.

Hình dạng Túi ni lông đựng thực phẩm có các dạng chính sau:

  • Túi nilon roll đựng thực phẩm siêu thị chuyên đựng thực phẩm, hàng hoá trong siêu thị và trung tâm thương mại.
  • Đóng gói dạng cuộn và giật khi sử dụng.
  • Túi dạng t-shirt và dạng phẳng.

2T nhận in ấn theo yêu cầu của khách hàng:

Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ tư vấn ngay cho Quý khách.

Điện thoại: (024) 66.62.66.82 – 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website: https://intuinilong.com

Xưởng sản xuất: 107 Ngụy Như Kom Tum – Thanh Xuân – TP Hà Nội

IN TÚI NILON CÁC CỬA HÀNG/SHOP KINH DOANH DOANH QUẦN ÁO THỜI TRANG

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *