Header Styles

 

Colors Style

               
 

Custom Color

 

Menu Color

Copyright © 2015. TemPlaza. All Rights Reserved.

Thị trường in túi ni lông cửa hàng tiện lợi cạnh tranh khốc liệt

Thị trường in túi ni lông cửa hàng tiện lợi cạnh tranh khốc liệt

16 Tháng Tư, 2018 / 7 Comments / 1351 / In túi ni lon theo lĩnh vực kinh doanh
Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Chuỗi cửa hàng tiện lợi ở Việt Nam mở ra như “nấm sau mưa” kéo theo  thị trường in túi ni lông cửa hàng tiện lợi cạnh tranh khốc liệt không kém vì nhu cầu sử dụng sản phẩm túi ni lông của các siêu thị mini hay còn gọi là cửa hàng tiện lợi là rất cao.

Đối tác nước ngoài xâm nhập vào thị trường cửa hàng tiện lợi

Là ông lớn trong ngành bán lẻ, đại gia Nhật Bản – Familymart từng tuyên bố sẽ có khoảng 1.000 cửa hàng vào 2020 tại Việt Nam. Hiện đơn vị này có khoảng 136 cửa hàng tại TP HCM và 24 cửa hàng tại Bình Dương và Vũng Tàu. Đây cũng là con số khá khiêm tốn so với danh hiệu chuỗi cửa hàng tiện lợi số một tại Hàn Quốc và hơn 10.000 cửa hàng tại quê nhà Nhật Bản.

In túi ni lông cửa hàng tiện lợi Family Mart

Năm 2011, G7 – Trung Nguyên đã quyết định đưa Ministop, chuỗi cửa hàng tiện lợi của Nhật Bản về Việt Nam theo hình thức nhượng quyền. Tham vọng của họ là mở 500 cửa hàng. Hiện đang hợp tác với Sojitz, Ministop và đối tác này đang có khoảng 115 cửa hàng. Công ty đặt mục tiêu đạt 800 cửa hàng trong năm nay và tăng gấp đôi trong năm sau.

GS25 thương hiệu bán lẻ Hàn Quốc cũng đặt chân vào thị trường đầu năm nay và mở cùng lúc 3 cửa hàng. Hãng này cũng kỳ vọng sẽ mở khoảng 2.500 cửa hàng ở Việt Nam trong vòng 10 năm tới. Có mặt ở thị trường Việt từ sớm, Circle K (Mỹ), Shop & Go (Singapore) đã liên tục mở rộng hệ thống và hình thành nên những chuỗi cửa hàng lớn. Trong đó, Circle K có tới 266 cửa hàng, Shop & Go có trên 108 cửa hàng…

Doanh nghiệp kinh doanh cửa hàng tiện lợi ứng biến ra sao ?

Hiện nay, cả nước có khoảng 800 siêu thị, trung tâm mua sắm, 150 trung tâm thương mại, gần 9.000 khu chợ và 2,2 triệu hộ kinh doanh bán lẻ trên khắp mọi miền. Trong lĩnh vực phân phối hàng tiêu dùng, những mặt hàng chính bao gồm các nhóm sản phẩm như đồ uống, thực phẩm, sữa, các sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình…

Theo số liệu từ UBND TP Hà Nội, nếu cuối năm 2015, TP Hà Nội chỉ có 326 cửa hàng thì đến giữa  tháng 4 năm 2018 đạt 1.444 cửa hàng, tăng 3,5 lần. Còn tính chung cả nước có khoảng 3.600 cửa hàng. Dự kiến các chuỗi cửa hàng tiện lợi sẽ bùng nổ mạnh mẽ trên thị trường trong những quý còn lại của năm 2018 vì có sự xuất hiện của các tay chơi mới đầy tham vọng.

Các doanh nghiệp trong nước cũng chuyển mình, liên tục mở rộng chuỗi, trong đó, mạnh nhất là Vingroup. Tới đầu tháng 3, hệ thống Vinmart+ có 804 địa điểm trên toàn quốc. Còn Saigon Co.op cũng đã có hơn 181 cửa hàng Co.opfood bên cạnh 71 cửa hàng Co.opsmile và đặt mục tiêu hết năm nay đơn vị này sẽ nâng số lượng lên 150 cửa hàng Co.opsmile, 50 cửa hàng tiện lợi Cheers. Riêng với Satra, đơn vị này cũng đặt mục tiêu nâng số cửa hàng lên tới hàng trăm vào thời gian tới.

Thị trường in túi ni lông cửa hàng tiện lợi ?

Thị trường in túi ni lông cửa hàng tiện lợi ngoài sự cung cấp sản phẩm cho các đối tác lớn trong và ngoài nước thì một số doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể tại Việt Nam đã bắt đầu chú trọng xây dựng thương hiệu bằng túi ni lông bán hàng. Theo một nghiên cứu gần đây thì mỗi ngày trên toàn quốc tiêu thụ khoảng 10 tấn ni lông mà chủ yếu là dành cho các cửa hàng buôn bán.

In túi ni lông cửa hàng tiện lợi đòi hỏi phải chuẩn hóa theo nhận diện thương hiệu và đồng bộ hoàn toàn với các cửa hàng cùng hệ thống, do đó dầu hết các đối tác này đều sử dụng của khoảng từ 1-3 doanh nghiệp phân bổ theo các vùng miền hoặc địa bàn để thuận lợi trong việc vận chuyển, mua bán cũng như chia sẽ các sản phẩm.

Mẫu in túi ni lông cửa hàng tiện lợi

Quý khách hàng dự định mở cửa hàng cho riêng mình, hãy liên hệ đến intuinilong.com ! Chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn chi phí thiết kế và lên maquette sản phẩm để lựa chọn trước khi in với giá thành cam kết rẻ nhất thị trường.

Xưởng in túi ni lông 2T Print

Địa chỉ: 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 08 9983 9983 – 024.66.62.66.82

Email: baogia@2tprint.com

MÁY MÓC THIẾT BỊ SẢN XUẤT VÀ IN ẤN TÚI NI LON CỦA 2T PRINT

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *