Header Styles

 

Colors Style

               
 

Custom Color

 

Menu Color

Copyright © 2015. TemPlaza. All Rights Reserved.

Tại sao các shop nam thường in túi ni lông màu xanh

Tại sao các shop nam thường in túi ni lông màu xanh

9 Tháng Hai, 2018 / 1 Comments / 334 / Tin tức
Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Phụ nữ thường bị cuốn hút bởi màu hồng, còn con trai được cho phù hợp với màu xanh, Do đó các shop nam thường in túi ni lông màu xanh

Khi một bé gái và một bé trai 1 tuổi, chúng có thể sử dụng đồ đôi cùng nhau. Tại thời điểm này, các bé chưa hề có khái niệm về màu sắc yêu thích. Nhưng khi lên 2 tuổi, các bé gái bắt đầu thích màu hồng, còn các bé trai sẽ từ chối sử dụng các đồ vật màu hồng khi lên 4.

Một nghiên cứu cho rằng, phụ nữ đối xử với một đứa bé khác nhau tùy thuộc vào việc chúng mặc áo màu hồng hay màu xanh. Nếu chúng mặc quần áo màu xanh, người lớn sẽ cho rằng đó là một cậu bé, chúng nên chơi những trò chơi thể chất nhiều hơn; trong khi đó họ sẽ nhẹ nhàng dỗ dành các bé mặc áo hồng và cho các bé chơi đùa cùng búp bê.

Màu xanh gồm 02 màu cơ bản: màu xanh lá cây và màu xanh da trời

In túi ni lông màu xanh lá cây:

Chứng tỏ chủ shop là một người thẳng thắn, vô tư, thích hòa mình vào thiên nhiên, theo đuổi cuộc sống hòa bình, ghét cãi vã, rất dễ hòa đồng chính là những điểm nổi bật của chàng trai yêu thích màu xanh lá cây. Những món quà được đựng trong túi ni lông màu xanh là cây thể hiện sự giản dị, chung thủy, và mong muốn được đắm chìm trong thế giới ngọt ngào.

TÚI NI LÔNG MÀU XANH LÁ CÂY – MỘT THÔNG ĐIỆP ĐỂ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Túi ni lông màu xanh lá cây

In túi ni lông màu xanh màu xanh da trời

Người con trai này luôn theo đuổi cách sống thanh lịch, bình dị và tự tin, nhưng sâu thẳm trong lòng họ luôn ẩn giấu nhân tố bất an, khiến họ dễ bị rơi vào cảm giác thiếu an toàn. Vì vậy, nhiều khi vô thức, họ thường có cái nhìn u sầu của người nghệ sĩ.

TÚI NI LÔNG MÀU XANH DƯƠNG, XANH DA TRỜI TẠO NIỀM TIN CỦA NGƯỜI DÙNG

 

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *