Header Styles

 

Colors Style

               
 

Custom Color

 

Menu Color

Copyright © 2015. TemPlaza. All Rights Reserved.

Phân biệt các loại túi ni lông theo chất liệu sản xuất

Phân biệt các loại túi ni lông theo chất liệu sản xuất

5 Tháng Một, 2018 / 2 Comments / 332 / Tin tức
Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Theo vật liệu cấu tạo mà có thể chia làm nhiều loại túi ni lông, xưởng in 2T hướng dẫn quý khách hàng cách phân biệt các loại túi ni lông theo chất liệu sản xuất trực tiếp tại xưởng.

1. Túi nylon HDPE và LDPE

Túi nylon làm từ 2 vật liệu này đều có đặc điểm chung như: có độ trong suốt, dộ bóng mịn bề mặt, chống thấm nước, nhưng chống thẩm thấu khí kém. Ngoài ra chúng cũng có những đặc tính khác nhau:

Túi HDPE (high density polyethylene) hay túi xốp:

Tuỳ theo kỹ thuật sản xuất của nhà cung cấp mà túi HDPE hay túi nylon giá rẻ có độ trong, độ bóng bề mặt ở mức độ trung bình.

High Density Polyethylene Bags – túi ni lông xốp

Độ mềm dẻo kém, có độ cứng nhất định, đễ gập nếp, tạo ra tiếng động xột xoạt rõ ràng khi cọ xát (nên thường gọi là túi xốp). Thường gặp là túi đen đựng rác, túi xốp đựng hàng chợ, túi nilon siêu thị và cửa hàng nhỏ.

Túi LDPE (low density polyethylene):

Túi nhựa làm màng PE hay túi nilon PE “giá không hề rẻ” so với túi HD, tuy nhiên nó có độ trong, bề mặt mịn, bóng hơn so với túi HD. Nhờ độ dẻo dai, mịn màng hơn, nên giá thành sản xuất túi cao hơn so với túi HD, nhưng chất lượng túi nilon sẽ cao cấp hơn.

Túi LDPE (low density polyethylene)

Túi PE thường gặp là các loại túi PE khổ lớn, dùng để đựng hàng hoá có trọng lượng tương đối, các bạn còn gặp túi PE in quảng cáo sản phẩm, túi in logo, thương thiệu cho các doanh nghiệp – cửa hàng nước hoa mỹ phẩm

2. Túi PP (Polypropylen):

Túi làm từ nhựa PP có độ bền cơ học cao hơn, khá cứng, nên không mềm dẻo, khó bị kéo giãn dọc như nhựa HD hay PE. Đặc biệt, túi PP có độ mịn, bóng bề mặt cao, sức bền cơ lý tốt hơn.

Ngoài ra, vật liệu PP có khả năng chống thấm khí, thấm nước, nên thường dùng làm túi đựng thực phẩm, bảo quản hàng hoá, hoặc màng chít pallet bọc hàng hoá – thực phẩm

3. Túi OPP

Túi OPP là gì? Loại túi ép, cấu tạo từ 2 lớp màng polypropylene, có độ co giãn cơ lý tốt, độ nét cao, chống ẩm tuyệt vời.

Túi OPP

Vì vậy túi OPP là loại túi cao cấp, độ bề, chống ẩm tốt, dùng để đựng hàng hoá đặc biệt, hoặc in túi nilon cho quảng cáo marketing. Thích hợp đóng gói các thực phẩm: bánh kẹo, trái cây khô, các loại gia vị, thảo dược, các loại hạt, hay vật tư y tế…

Xưởng in túi ni lông 2T là đơn vị trực tiếp sản xuất túi nylon trong nhiều năm qua nên đảm bảo được giá cả sản phẩm túi nylon và đây là một lợi thế cạnh tranh của chúng tôi và chính khách hàng khi lựa chọn

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí :

In túi Ni Lông tại xưởng In 2T​

107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.62.66.82 – Hotline: 08 9983 9983  – 0911 86 28 79

Kích thước tiêu chuẩn khi in túi ni lông khách hàng cần lưu ý

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *