Header Styles

 

Colors Style

               
 

Custom Color

 

Menu Color

Copyright © 2015. TemPlaza. All Rights Reserved.

Ấn phẩm quảng cáo màu vàng đem lại sự vui vẻ, đầm ấm

Ấn phẩm quảng cáo màu vàng đem lại sự vui vẻ, đầm ấm

16 Tháng Một, 2018 / 2 Comments / 980 / Tin tức
Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Màu vàng luôn biểu hiện sự lạc quan trẻ trung thường dùng thu hút sự chú ý của khách hàng, những công ty in ấn phẩm quảng cáo màu vàng luôn hướng đem lại sự vui vẻ, đầm ấm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chính họ.

Tuy nhiên, đây lại là gam màu có hại nhất cho mắt nếu phải tiếp xúc thường xuyên, bởi màu vàng có khả năng phản chiếu ánh sáng rất tốt. Nếu bạn dùng màu vàng làm nền cho màn hình máy vi tính hoặc đọc sách trên những trang giấy vàng thì có thể gây nên chứng mỏi mắt và suy giảm thị lực.

Túi ni lông màu vàng

Màu vàng còn có tác dụng đẩy mạnh quá trình trao đổi chất. Đây là một yếu tố không thể thiếu trong mọi không gian nhà hàng, với các nhà hàng Nhật, chủ nhà hàng thường sử dụng ánh sáng ở mức độ nhẹ đến vừa phải với tông màu vàng nhạt nhằm tạo ra không khí thư thái, thoải mái sâu lắng cho thực khách.

Màu vàng là biểu tượng cho hoàng tộc dưới thời phong kiến đại diện cho ánh nắng mặt trời, sự hạnh phúc và ấm áp. Những người dân thường cũng như quan lại các cấp không được sử dụng màu vàng. Ngày nay việc sử dụng màu này không còn bị cấm đoán như vậy nữa.

Trong thế giới hiện đại, chúng ta dễ bắt gặp sự hiện diện của màu áo của người chiến thắng các giải đua xe đạp như Tour de France, hay thậm chí những icon, emoticon (biểu tượng cảm xúc) đều sử dụng Màu Vàng để diễn đạt.

Màu Vàng biểu tượng cho màu của sự hạnh phúc, lạc quan, sự giác ngộ và sự sáng tạo. Nó còn liên quan đến mùa Xuân, đến ánh nắng của mặt trời. Đây là những mặt tốt của Màu Vàng mà chúng ta có thể tận dụng để thể hiện các thiết kế một cách có ích nhất.

Quý khách có nhu cầu in ấn Ấn phẩm quảng cáo màu vàng hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của 2T để được hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn !

Túi ni lông màu trắng dành cho những cửa hàng muốn sự đơn giản

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *