Header Styles

 

Colors Style

               
 

Custom Color

 

Menu Color

Copyright © 2015. TemPlaza. All Rights Reserved.

Màu hồng trong in ấn túi ni lông chỉ dành riêng cho shop nữ

Màu hồng trong in ấn túi ni lông chỉ dành riêng cho shop nữ

18 Tháng Một, 2018 / 4 Comments / 1384 / In túi ni lông theo màu
Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Đối với tình yêu, màu hồng thể hiện sự lãng mạn. Nó gần như là một màu danh riêng cho con gái, nên màu hống trong in ấn túi ni lông các chị em phụ nữ thường lựa chọn nhất cho những gì nhẹ nhàng. Màu hồng luôn mang lại sự bồng bềnh, huyền ảo, đẹp và không có thật.

Những người thích màu hồng là những người sống đầy lãng mạn. Họ coi cuộc sống như một cuốn tiểu thuyết, một bộ phim. Họ là những người mỏng manh, yếu đuối, dễ vấp ngã nhưng cũng dễ đứng lên. Bởi họ luôn nhìn đời bằng một màu hồng mộng mơ, luôn có niềm tin vào cuộc sống.

Màu hồng được cho là gắn với nữ giới, giống như màu xanh được gắn với nam giới, mặc dù tạp chí The Ladies Home nói rằng điều ngược lại mới là “quy tắc nói chung được chấp nhận” trong lần xuất bản năm 1918, trong đó miêu tả màu hồng là “kiên định hơn và mạnh mẽ hơn” còn màu xanh là “thanh nhã và dễ thương hơn”.

Màu hồng trong in ấn túi ni lông

Màu hồng vốn là màu của sự nữ tính, mùa xuân và sự lãng mạn. Song các nhà khoa học hiện đang tranh cãi rằng màu hồng thực ra không tồn tại mà chỉ là sản phẩm của trí não con người.

Nếu quý khách nam sử dụng Màu hồng trong in ấn túi ni lông thì không nên vì sẽ gây hiểu lầm là GAY, vì Màu hồng cũng gắn với những người đồng tính luyến ái, thường là trong dạng tam giác hồng. Biểu tượng này là vay mượn từ các biểu tượng được sử dụng bởi Đức quốc xã để đánh dấu tù nhân trong các trại tập trung.

Khi đó những người Do Thái bị bắt buộc phải đeo sao David màu vàng, những nam giới bị kết tội là đồng tính luyến ái phải đeo tam giác màu hồng. Ngày nay, nó được đeo với một sự kiêu hãnh. Các nhóm đồng tính luyến ái Hà Lan được gọi là nl.roze vì roze là từ trong tiếng Hà Lan để chỉ màu hồng.

Túi ni lông màu hồng

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

  • 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Email: tainv@2tprint.com – tiendd@2tprint.com
  • Di động hoặc zalo: 0911 86 28 79 hoặc 08 9983 9983
  • Skype: 0911862879 hoặc nguyenvantai1810
  • Fanpage: https://www.facebook.com/intuinilong2T/

 

 

Túi ni lông màu xanh lá cây – Một thông điệp để bảo vệ môi trường

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *