Header Styles

 

Colors Style

               
 

Custom Color

 

Menu Color

Copyright © 2015. TemPlaza. All Rights Reserved.

In túi nylon đựng đặc sản làm quà khu vực miền Bắc

In túi nylon đựng đặc sản làm quà khu vực miền Bắc

27 Tháng Hai, 2018 / 4 Comments / 1147 / In túi ni lon theo lĩnh vực kinh doanh
Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Ăn Bắc – Mặc Nam là một thuật ngữ quen thuộc của của hầu hết người dân Việt Nam, các du khách miền Nam ra Bắc thường xuyên mua những quà tặng là thực phẩm để vào miền Nam tặng cho người thân quen, gia đình. Nhiều đối tác đã chọn sử dụng dịch vụ in túi nylon đựng đặc sản làm quà của 2T Print để chứa đựng do đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và mẫu mã thiết kế đẹp.

In túi nylon đựng đặc sản phải đảm bảo các tính tiêu chuẩn về nghệ thuật, đảm bảo an toàn, vận chuyển, lưu kho và sử dụng:

  • Là nghệ thuật, là khoa học và kỹ thuật công nghệ: thể hiện rõ tính nghệ thuật, tính thẩm mỹ của đặc sản làm nổi bật nét văn hoá vùng miền và địa phương.
  • Là phương tiện để đảm bảo cho sản phẩm được an toàn về số lượng, chất lượng từ người sản xuất đến người tiêu dùng cuối cùng với chi phí thấp nhất, trong điều kiện tối ưu.
  • Là nguyên tắc về thực hiện công việc chuẩn bị hàng hoá một cách kinh tế nhất để vận chuyển, lưu kho, sử dụng, trưng bày hàng hoá.

2T Print tự hào là đơn vị từng thiết kế, in ấn nhiều túi ni lông cho các thương hiệu, sản phẩm đặc sản nổi tiếng như: Ô mai, bánh cốm Hà Nội; Bánh đậu xanh Hải Dương; Cơm cháy Ninh Bình; Bánh gai Nam Định; Bánh cáy Thái Bình; Chè Thái Nguyên; Chả mực Hạ Long; Măng khô Hòa Bình; Bánh cóc mò Thái Nguyên; Lạp xưởng Điện Biên…

In túi nylon đựng đặc sản Hà thủ ô Sơn La

Cùng với việc khám phá những điểm đến nổi tiếng đó thì ta có thể thỏa sức đắm chìm trong các lễ hội văn hóa ẩm thực và thưởng thức những món ăn đặc sản miền Bắc nổi tiếng thì không gì tuyệt vời hơn. In túi nylon đựng đặc sản là một trong những gì tinh tuý nhất là 2T Print có thể khẳng định là có thể thực hiện tốt nhất.

Hi vọng chúng tôi sẽ được lựa chọn để đồng hành cùng quý doanh chủ trong việc in ấn thiết kế bao bì đặc sản để làm nổi bật những tinh hoa ẩm thực, văn hoá địa phương và vùng miền !

Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn, thiết kế và in ấn cho quý khách

CHỨC NĂNG CƠ BẢN CỦA TÚI NI LÔNG ĐEM ĐẾN CHO DOANH NGHIỆP

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *