Header Styles

 

Colors Style

               
 

Custom Color

 

Menu Color

Copyright © 2015. TemPlaza. All Rights Reserved.

In túi nilon tại quận Ba Đình với giá hợp lý

In túi nilon tại quận Ba Đình với giá hợp lý

19 Tháng Tư, 2018 / 4 Comments / 1731 / In túi ni lông tại các địa phương
Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Với dân số khoảng 225, 282 người (năm 2014) nên nhu cầu tiêu thụ túi ni lông trên địa bàn quận Ba Đình là rất lớn, đồng nghĩa với đó là dịch vụ in túi nilon tại quận Ba Đình cũng phát triển tương đối mạnh. Tại Hà Nội, 2T Print tự hào là đơn vị chuyên in bao bì với chất lượng cao và chi phí hợp lý.

Chỉ trong vòng 03 năm xâm nhập thị trường, 2T đã triển khai dịch vụ in túi nilon tại quận Ba Đình trên hầu hết địa bàn thuộc 14 phường: Ngọc Hà, Đội Cấn, Cống Vị, Quán Thánh, Phúc Xá, Nguyễn Trung Trực, Trúc Bạch, Điện Biên, Thành Công, Giảng Võ, Kim Mã, Ngọc Khánh, Liễu Giai, Vĩnh Phúc.

In túi nilon tại quận Ba Đình với giá hợp lý

Khi chuẩn bị mở cửa hàng hoặc mong muốn tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng mới, việc các chủ cửa hàng/shop cần làm đầu tiên là in túi ni lông để đựng sản phẩm đồng thời để quảng cáo nhưng trên địa bàn bạn chưa tìm được doanh nghiệp chuyên nghiệp để tạo ấn tượng và thu hút khách hàng.

Hãy liên hệ đến 2T Print theo địa chỉ: 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội. Nếu đơn hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ cử nhân sự đến trực tiếp văn phòng của quý khách hàng tại quận Ba Đình để tư vấn và trình bày các ý tưởng thiết kế.

Tuy nhiên, với những đơn hàng với số lượng ít quý khách hàng có thể liên hệ qua email: baogia@2tprint.com hoặc số điện thoại: 08 9983 9983 – 024.66.62.66.82 sẽ có nhân viên trực tiếp tư vấn trực tuyến cho quý khách.

Túi ni lông có 02 công dụng chính là đựng sản phẩm vừa là một ấn phẩm quảng cáo được sử dụng nhằm mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng, ngoài ra còn giúp thúc đẩy tăng doanh thu thông qua việc cũng như cấp các thông tin quan trọng về các chương trình khuyến mãi, sự kiện…

Do đó, hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn !

In túi ni lon theo lĩnh vực kinh doanh

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *