Header Styles

 

Colors Style

               
 

Custom Color

 

Menu Color

Copyright © 2015. TemPlaza. All Rights Reserved.

In túi ni lông giá rẻ nay lại còn rẻ hơn khi 2T đầu tư hệ thống máy mới

In túi ni lông giá rẻ nay lại còn rẻ hơn khi 2T đầu tư hệ thống máy mới

5 Tháng Sáu, 2018 / 167 Comments / 2647 / In túi ni lông
Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Với việc trang bị hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại thì giảm giá thành để cạnh tranh là điều tất yếu, in túi ni lông giá rẻ nay lại còn rẻ hơn dành cho khách hàng đặt in các sản phẩm trong thời gian từ ngày 5/6 đến hết tháng 12/2018.

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn cùng công nghệ in ống đồng, in lụa và in offset hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những ấn phẩm in chất lượng và ưng ý nhất.

Tại sao nên lựa chọn in túi ni lông giá rẻ tại 2T

1. Chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu tạo nên thương hiệu 2T Print

2T Print hiểu rằng, chất lượng chính là giá trị cốt lõi mà khách hàng luôn hướng tới. Do vậy, tại 2T Print chúng tôi luôn đặt yếu tố chất lượng là sự quan trọng hàng đầu. Mọi công đoạn của quá trình sản xuất in túi ni lông giá rẻ đều được quản lý chặt chẽ, từ khâu nhập nguyên liệu cho tới khâu kiểm tra, thẩm định chất lượng, tất cả đều được thực hiện trong một quy trình khép kín.

Bởi vậy, chúng tôi kiểm soát chất lượng đầu ra của từng sản phẩm và chúng tôi luôn chịu trách nhiệm với từng sản phẩm nên 2T Print luôn là đối tác quan trọng của các đối tượng khách hàng đề cao giá trị sử dụng.

in túi ni lông số lượng càng lớn giá càng rẻ

2. In túi ni lông giá rẻ là yếu tố thứ hai

Do tất cả các công đoạn in túi ni lông đều được thực hiện tại 2T Print nên khi lựa chọn chúng tôi quý khách hàng sẽ không có bất kỳ khoản chi phí phụ nào phát sinh.

In túi ni lông giá rẻ cho các tổ chức, cá nhân luôn là ưu thế cạnh tranh của chúng tôi so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Lựa chọn 2T Print chính là giải pháp giúp bạn tiết kiệm tối đa nguồn kinh phí in ấn bao bì của quý khách.

2T Print là xưởng in túi ni lông tại Hà Nội nên giá thành tương đối rẻ

3. Chính sách khách hàng được đảm bảo nhất

2T Print có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, với những chính sách này bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất có thể. Bên cạnh đấy, chúng tôi bảo hành sản phẩm, thực hiện chính sách 1 đổi 1 hoặc sửa lỗi sản phẩm nên nếu phát hiện ra bất kỳ chi tiết nào không đúng theo yêu cầu hãy phản hồi lại cho chúng tôi.

2T Print đầu tư hệ thống máy in túi ni lông OPP hiện đại

Xưởng in túi ni lông 2T Print

Địa chỉ: 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel:  024.66.62.66.82

Hotline: 0915 82 9983 – 08 9983 9983 

Email: baogia@2tprint.com

 

 

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *