Header Styles

 

Colors Style

               
 

Custom Color

 

Menu Color

Copyright © 2015. TemPlaza. All Rights Reserved.

In túi ni lon đựng phụ kiện điện thoại cho các doanh chủ

In túi ni lon đựng phụ kiện điện thoại cho các doanh chủ

15 Tháng Ba, 2018 / 7 Comments / 1216 / In túi ni lon theo lĩnh vực kinh doanh
Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Việt Nam đang là thị trường phát triển điện thoại thông minh (smart phone) nhanh nhất khu vực Đông Nam Á đã kéo theo nhu cầu In túi ni lon đựng phụ kiện điện thoại cho các doanh chủ kinh doanh trong lĩnh vực bán phụ kiện như: ốp lưng, tai nghe, gậy tự sướng, loa, sạc dự phòng và nhiều sản phẩm khác dành cho điện thoại.

Theo báo cáo “Hành vi người dùng điện Thoại thông minh 2017” của Nielsen Việt Nam:

  • Tỉ lệ người sử dụng điện thoại thông minh so với số lượng những người sử dụng điện thoại thông thường chiếm 84% vào năm 2017, tăng 6% so với một năm trước (78%).
  • Ở các thành phố thứ cấp, 71% người dân sử dụng điện thoại thông minh trong số 93% người sử dụng điện thoại di động.
  • Đáng chú ý hơn, ở khu vực nông thôn, trong khi 89% dân số sử dụng điện thoại di động, thì đã có 68% trong số đó sở hữu 1 chiếc điện thoại thông minh.

Báo cáo Hành Vi Người Dùng Điện Thoại Thông Minh 2017 của Nielsen Việt Nam

Khi dòng điện thoại smartphone phát triển thì các phụ kiện đi kèm với nó cũng trở nên “hot” không kém. Số liệu khảo sát kết quả kinh doanh tại Việt Nam cũng cho thấy ngành kinh doanh phụ kiện đang dẫn đầu về hiệu quả và có tốc độ phát triển nhanh nhất trong những năm gần đây. Do đó kéo theo nhu cầu In túi ni lon đựng phụ kiện điện thoại cũng phát triển theo.

Khách hàng có thể mua máy ở những nhà phân phối lớn nhưng vẫn thường tìm đến các cửa hàng bán phụ kiện để chọn ốp lưng, bao da, dán màn hình… vì có giá thành cạnh tranh, mẫu mã đa dạng. Dù đây là mặt hàng có sự cạnh tranh lớn nhưng vì nhu cầu của khách hàng luôn rất cao, nên đây vẫn là hình thức kinh doanh rất nổi bật trong năm 2017.

Những phụ kiện, ốp lưng đầy màu sắc khiến cho chiếc điện thoại giống như được làm mới hoàn toàn, mang một diện mạo khác. Khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo trang trí cho dế yêu của mình mà không cần phải bỏ ra chi phí quá cao.

Tạo lập một thương hiệu riêng dành cho các doanh chủ kinh doanh trong lĩnh vực này ngoài logo, bảng hiệu, vị trí mặt bằng…thì in túi ni lon đựng phụ kiện cũng rất quan trọng bởi đây là một phương thức Marketing tuy truyền thống nhưng rất hiệu quả.

Quý khách có nhu cầu in túi ni lon đựng phụ kiện điện thoại vui lòng liên hệ:

Xưởng in túi ni lon 2T Print

107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

08 9983 9983 – 024.66.62.66.82

baogia@2tprint.com

Trải nghiệm sử dụng dịch vụ in túi ni lon tại Thanh Hoá

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *