Header Styles

 

Colors Style

               
 

Custom Color

 

Menu Color

Copyright © 2015. TemPlaza. All Rights Reserved.

Đặt in túi ni lông tại Tây Bắc được vận chuyển đến tận nơi

Đặt in túi ni lông tại Tây Bắc được vận chuyển đến tận nơi

26 Tháng Hai, 2018 / 0 Comments / 444 / In túi ni lông tại các địa phương
Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Do đặc điểm địa hình, không gian địa lý và tình hình kinh tế các tỉnh nên việc đặt in túi ni lông tại Tây Bắc được vận chuyển đến tận nơi: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái luôn được 2T Print ưu tiên cho các đối tác tại đây.

Các sản phẩm in túi ni lông tại Tây Bắc là một thành phần không thể thiếu trong hoạt động thương mại và mua bán của các tỉnh tại đây. Nhiều yếu tố do việc tiện lợi và chi phí thấp nên ưu tiên lựa chọn túi ni lông làm bao bì đựng vẫn là một lựa chọn tối ưu.

Vùng Tây Bắc có diện tích rộng lớn, với gần 110 nghìn km2. Đây là vùng có nhiều tiềm năng nhưng còn chậm phát triển nên đối tượng khách mà chúng tôi hướng đến để cung cấp dịch vụ in túi ni lông tại Tây Bắc là các hợp tác xã và liên hiệp hợp tác xã cung ứng nông sản và thực phẩm địa phương.

Ngoài ra, trong những năm gần đây, những khách hàng đặt in túi ni lông tại Tây Bắc đang dần dịch chuyển sang là các cửa hàng quần áo, giày dép thời trang và các cửa hàng bán đồ ăn uống, thực phẩm, các shop điện thoại, đồng hồ…

Đặt in túi ni lông tại Tây Bắc được vận chuyển đến tận nơi

3 năm qua, chúng tôi đã đầu tư hệ thống các máy thổi túi, máy in túi ni lông đồng bộ áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay nên có khả năng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với số lượng lớn, đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh.

Dựa trên những yếu tố đó, nguồn nhân lực 2T luôn sẵn sàng phục vụ và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và cẩn trọng chi tiết trong từng hợp đồng và sản phẩm cung ứng cho quý khách !

Hi vọng được phục vụ quý khách hàng có nhu cầu đặt in túi ni lông tại Tây Bắc

Skype: nguyenvantai1810

Hotline: 0911 86 28 79 – 08 9983 9983

Xâm nhập thị trường ngách in túi ni lông cho các làng nghề Việt Nam

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *