Header Styles

 

Colors Style

               
 

Custom Color

 

Menu Color

Copyright © 2015. TemPlaza. All Rights Reserved.

Đáp ứng nhu cầu in túi ni lon tại Quảng Ninh ngày càng tăng cao

Đáp ứng nhu cầu in túi ni lon tại Quảng Ninh ngày càng tăng cao

21 Tháng Ba, 2018 / 1 Comments / 270 / In túi ni lông, In túi ni lông tại các địa phương
Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì, 2T Print tự tin có thể đáp ứng nhu cầu in túi ni lon tại Quảng Ninh ngày càng tăng cao trên địa bàn tỉnh. Quảng Ninh hội tụ những điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Trong nhiều năm qua, Quảng Ninh là địa phương có số lượng doanh nghiệp so với các địa phương khác và bình quân cả nước tương đối lớn kéo theo nguồn cầu in túi ni lon tại Quảng Ninh tương đối lớn. Theo thống kê hệ thống doanh nghiệp của tỉnh hiện nay có 2042 Công ty cổ phần (vốn 29.136 tỷ); 2513 Công ty TNHH 2 TV (vốn 5.714 tỷ); 235 Công ty TNHH 1 TV (vốn 13.459 tỷ); 1102 DNTN (vốn 1.078 tỷ).

Các doanh nghiệp này phân bổ theo lĩnh vực:

  • Công nghiệp;
  • Thương mại, du lịch, dịch vụ;
  • Nhà hàng, khách sạn;
  • Nông – lâm- ngư nghiệp;
  • Và các lĩnh vực khác.

 

Năm 2017, tốc độ tăng trưởng của tỉnh đạt 10,2%; thu nhập bình quân đầu người đạt 4.528 USD (gấp gần 2 lần bình quân chung cả nước); tiếp tục đứng trong nhóm 5 địa phương dẫn đầu cả nước về thu ngân sách với tổng thu ước đạt trên 37.600 tỷ đồng.

Đặc biệt hơn nữa, Quảng Ninh là tỉnh có nhiều thành phố trực thuộc nhất của Việt Nam (4 thành phố), tỷ lệ đô thị hoá của Quảng Ninh đạt 64%, thuộc diện cao nhất trong toàn quốc cùng với dân số toàn tỉnh Quảng Ninh đạt gần 1.224.600 người, mật độ dân số đạt 198 người/km² nên thật sự nhu cầu in túi ni lon tại đây có thể nói là rất lớn.

Đáp ứng nhu cầu in túi ni lon tại Quảng Ninh ngày càng tăng cao

Trong thời gian gần đây, trên địa bàn thành phố Hạ Long có một số ít các trung tâm thương mại lớn như BigC Hạ Long, Vinmart (Vincom Plaza Hạ Long), Metro Hạ Long… có sử dụng sản phẩm túi sinh thái dùng nhiều lần thay thế túi ni lon, phân huỷ nhanh nhưng số lượng sử dụng còn hạn chế, không thể đáp ứng đủ nhu cầu in túi ni lon khổng lồ vẫn hàng ngày được sử dụng tại các chợ và các shop.

Nhưng với đặc điểm là tiện dụng và về cảm quan là tương đối sạch sẽ, nên túi ni lon rất được các bà nội trợ ưa chuộng. Sản phẩm này có mặt trong hầu hết các hoạt động mua bán ở khắp mọi nơi, từ chợ “cóc” tới chợ trung tâm, từ các siêu thị tới trung tâm thương mại lớn.

Tại các chợ dân sinh, chợ trung tâm trên địa bàn như chợ Hạ Long I, Hạ Long II, chợ Hồng Hà… vào buổi chiều, có thể dễ dàng nhận thấy hình ảnh người nội trợ tay xách nách mang đủ các loại túi ni lon lớn nhỏ, đủ màu sắc, kích cỡ và được sử dụng để đựng các loại thực phẩm khác nhau.

Theo chia sẻ của một tiểu thương chuyên kinh doanh túi ni lon tại khu vực chợ Hạ Long I, trung bình một ngày cửa hàng xuất ra ít thì 10kg, nhiều thì từ 20-25kg túi ni lon các loại, các màu, các kích cỡ và chưa bao giờ thấy nhu cầu in túi ni lon tại Quảng Ninh của các hộ kinh doanh, tiểu thương suy giảm.

IN TÚI NI LON TẠI QUẬN BA ĐÌNH VỚI CHẤT LƯỢNG CAO VÀ CHI PHÍ HỢP LÝ

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *