Header Styles

 

Colors Style

               
 

Custom Color

 

Menu Color

Copyright © 2015. TemPlaza. All Rights Reserved.

Chuỗi cửa hàng tạp hoá EkoPlaza lần đầu tiên không dùng túi ni lông

Chuỗi cửa hàng tạp hoá EkoPlaza lần đầu tiên không dùng túi ni lông

3 Tháng Ba, 2018 / 3 Comments / 630 / Tin tức
Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Một trong những Chuỗi cửa hàng tạp hoá EkoPlaza ở thành phố Amsterdam của Hà Lan đã trở thành nơi đầu tiên trên thế giới không dùng túi ni lông.

Thay vào đó, siêu thị này dùng những vật liệu như: thủy tinh, kim loại và giấy carton….hoặc màng sinh học có nguồn gốc từ thực vậtcó thể được làm phân huỷ để đựng hơn 700 mặt hàng được bày bán. EkoPlaza có khoảng 74 cửa hàng ở trên khắp Hà Lan và dự kiến sẽ áp dụng quy chuẩn không túi nhựa tại tất cả chi nhánh vào cuối năm 2018.

Khá tuyệt vời, phải không? Tất nhiên, ý tưởng của các cửa hàng tạp hóa hạn chế dùng không dùng túi ni lông không phải là hoàn toàn mới. Hiện nay trên toàn Thế giới có rất nhiều nơi bạn sử dụng các túi giấy, hộp giấy hay các túi ni lông có khả năng phân huỷ an toàn với môi trường hoặc đơn giản hơn là sử dụng vật dụng của khách hàng để đựng đồ mang về.

Hầu hết họ đều muốn khuyến khích người tiêu dùng mang theo túi và thùng chứa của họ và thường cung cấp các phương pháp thay thế có thể phân hủy… (như nhiều người trong chúng ta thường làm).

Các nhà khoa học ghi nhận, trong 65 năm qua, con người đã tạo ra 8,3 tỷ tấn chất dẻo, tương đương với trọng lượng của hơn 820.000 tháp Eiffel hay 80 triệu con cá voi. 6,3 tỷ tấn trong tổng số chất dẻo được sản xuất ra đã trở thành chất thải và chỉ có 9% được tái chế.

ĐỀ XUẤT TĂNG THUẾ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG MỨC KỊCH KHUNG ĐỐI VỚI TÚI NI LÔNG

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *