Header Styles

 

Colors Style

               
 

Custom Color

 

Menu Color

Copyright © 2015. TemPlaza. All Rights Reserved.

Chức năng cơ bản của túi ni lông đem đến cho doanh nghiệp

Chức năng cơ bản của túi ni lông đem đến cho doanh nghiệp

26 Tháng Hai, 2018 / 9 Comments / 1274 / Tin tức
Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Theo quan niệm truyền thống, túi ni lông được xem là “vật bảo vệ sản phẩm” và thực hiện các chức năng của nó. Đứng ở góc độ thị trường, túi ni lông có ba chức năng cơ bản của túi ni lông đem đến cho doanh nghiệp

Đó là:

  1. Chức năng chứa đựng, bảo quản, bảo vệ hàng hoá trong quá trình lưu thông;
  2. Chức năng nhận biết (thông tin);
  3. Chức năng thương mại. Đây là các chức năng làm cho túi ni lông trở thành một công cụ quan trọng thúc đẩy hoạt động kinh doanh hàng hoá trên thị trường.

Chức năng chứa đựng, bảo quản và bảo vệ hàng hoá trong quá trình lưu thông

Các sản phẩm khác đều phải được chứa đựng bằng phương tiện nào đó để thự hiện quá trình lưu thông từ nơi sản xuất đến nơi tiêu dùng. Túi ni lông ra đời để phục vụ cho yêu cầu đó. Chức năng này của túi ni lông đã xuất hiện từ thời cổ đại. Với những chất liệu đơn giản từ da thú với hình dáng đơn sơ của túi ni lông như các loại lá cây, vỏ cây, đồ gốm… túi ni lông đã thể hiện được chức năng cơ bản này và đã giúp cho con người chứa đựng vận chuyển những sản phẩm của họ kiếm được và sản xuất ra từ nơi này đến nơi khác.

Chức năng nhận biết (thông tin)

Người tiêu dùng thông qua sự thể hiện bên ngoài của túi ni lông như hình dáng bao gói, các phương pháp in ấn, trang trí nhãn hiệu để nhận biết, phân biệt sản phẩm này với sản phẩm khác; sản phẩm của doanh nghiệp này với sản phẩm của doanh nghiệp khác giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn đúng sản phẩm mà họ yêu cầu. Túi ni lông tạo ra sự khác biệt giữa các sản phẩm là yếu tố cơ bản để “cá biệt hoá” sản phẩm.

In túi ni lông cho đối tác là ngân hàng Vietcombank

Màu sắc và các hình thức trang trí của túi ni lông là hiệu lệnh đầu tiên đối với người mua. Đặc biệt với nghệ thuật trình bày hàng hoá theo kiểu đối lập để làm nổi bật các loại hàng hoá khác nhau.

Túi ni lông hàng hoá tạo ta một sự nhận biết nhanh chóng đối với khách hàng. Những thông tin trên túi ni lông ngoài các thông tin cần thiết để nhận biết sản phẩm còn có các thông tin thể hiện về mặt luật lệ, các thông tin cho người sử dụng sản phẩm.

Chức năng thương mại:

Chức năng này thể hiện qua các nội dung về khả năng quảng cáo, thu hút, kích thích, tính thẩm mỹ, hợp lý hoá, sự tiện lợi của túi ni lông

Các thông tin đầy đủ, sinh động, rõ ràng, ngắn gọn, dễ ghi nhớ của túi ni lông sẽ cuốn hút người mua hơn, tạo sự hứng thú quan tâm, chú ý, sự quảng bá của sản phẩm.

Túi ni lông được thiết kế với những kiểu dáng, kích thước, sức chứa thích hợp sẽ “hợp lý hoá” được các khâu trong quá trình vận động của sản phẩm hàng hoá từ nơi sản xuất đến nơi tiêu dùng và ngay cả trong khâu tiêu dùng sản phẩm chứa đựng trong túi ni lông; cả trong trường hợp bán buôn lẫn bán lẻ.

Chức năng thương mại tạo điều kiện tăng năng suất trong khâu giao nhận, vận chuyển, bốc dỡ, thuận tiện cho việc sử dụng sản phẩm chứa đựng trong túi ni lông và sử dụng có hiệu quả lượng sản phẩm được bao gói, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Bài viết Chức năng cơ bản của túi ni lông sẽ cho quý khách hàng thấy được vai trò quan trọng từ đó có những quyết định phù hợp hơn !

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách !

In túi nilon theo lĩnh vực kinh doanh

 

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *