Header Styles

 

Colors Style

               
 

Custom Color

 

Menu Color

Copyright © 2015. TemPlaza. All Rights Reserved.

Chiếc túi ni lông có giá “cắt cổ” lên đến 13 triệu đồng được thịnh hành

Chiếc túi ni lông có giá “cắt cổ” lên đến 13 triệu đồng được thịnh hành

3 Tháng Ba, 2018 / 2 Comments / 958 / Tin tức
Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Chỉ là chiếc túi ni lông thôi mà giá tới 13 triệu đồng làm bằng nhựa trong suốt của đóng logo Céline của nhà mốt Pháp lại đang được thịnh hành với mức giá “cắt cổ” 590 USD.

Chiếc túi nhựa hàng hiệu được một blogger thời trang ca ngợi trên trang cá nhân. Ảnh: Instagram.

Với quai đeo và dòng cảnh báo “để xa tầm tay trẻ em” bằng 4 thứ tiếng, chiếc túi ni lông trong suốt xuất hiện lần đầu trên sàn diễn Paris vào năm ngoái có kiểu dáng như một chiếc túi đi chợ. Chiếc túi này được bán tại các cửa hàng Céline x Nordstrom ở Seattle, Mỹ đến ngày 29/5.

Chiếc túi ni lông giá 590 USD

“Céline có thể làm mọi thứ trở nên sang trọng”, blogger thời trang Andrea Lubin chia sẻ trên mạng xã hội kèm bức ảnh chiếc túi đựng trái cây và ví tại một cửa hàng tạp hóa.

Trong khi đó, một người dùng Twitter tỏ ra không đồng tình và cho rằng chiếc túi này là dấu hiệu cho thấy ngành thời trang đang đi vào ngõ cụt.

Một người dùng Twitter cho rằng chiếc túi nhựa này trông thật kinh khủng. Ảnh: Getty.

“Các tín đồ thời trang đang điên cuồng với chiếc túi nhựa Céline và tôi nghĩ nó thật kinh khủng”, tài khoản @Myrnz nhận xét.

Đây không phải là lần đầu tiên Nordstrom bán những món đồ tầm thường với mức giá trên trời. Năm 2016, gã khổng lồ trong ngành thời trang gây chú ý khi bán một tảng đá bọc da với giá 85 USD. Đầu năm nay, Moschino cũng khiến dư luận dậy sóng khi bán chiếc váy trong suốt giặt khô từng được giới thiệu trên sàn diễn với giá 730 USD, bao gồm móc treo.

Theo Fox News/ Dân Việt

IN TÚI NI LÔNG TRONG SUỐT HOẶC THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *