Header Styles

 

Colors Style

               
 

Custom Color

 

Menu Color

Copyright © 2015. TemPlaza. All Rights Reserved.

2T Print đầu tư hệ thống máy in túi ni lông OPP hiện đại

2T Print đầu tư hệ thống máy in túi ni lông OPP hiện đại

5 Tháng Sáu, 2018 / 73 Comments / 2095 / Tin tức
Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Ngay từ đầu năm 2018, xác định phải giảm giá thành cạnh tranh và đa dạng thêm sản phẩm 2T Print đã đầu tư hệ thống máy in túi ni lông OPP hiện đại, đồng bộ để trực tiếp in ấn, sản xuất túi ni lông giá rẻ tại Hà Nội

Máy in túi ni lông OPP của 2T được đặt tại xưởng ở địa chỉ: 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Máy in túi ni lông OPP

Việc trang bị máy này cho phép chúng tôi hạ giá thành sản phẩm xuống đến mức tối đa cho khách hàng, in túi ni lông giá rẻ nay lại còn rẻ hơn.

Tại sao nên đầu tư máy in túi ni lông OPP

Túi OPP (Tên tiếng Anh: Oriented PolyPropylene) là một loại túi chịu được lực co giãn tốt hơn nên rất khó bị rách hỏng. Cũng vì vậy, túi OPP được sử dụng trong nhiều lĩnh vực hơn.

Điểm khác biệt của loại túi ni lông này với các loại khác đó là: lớp keo dán ở miệng túi. Lớp keo dán này giúp cho chúng ta giữ kín được sản phẩm bên trong. Bình thường khi chưa sử dụng, dải keo này được bảo vệ, bởi 1 lớp ni lông mỏng, giúp cho keo không bị dính nước, dính bụi, và 2 miệng túi không bị dính chặt với nhau.

Khi sử dụng thì bóc lớp ni lông này ra, sau đó gập miệng túi lại và dán chặt vào mặt bên kia của túi. Chỉ đơn giản như vậy thôi, sản phẩm đã được cất giữ an toàn bên trong túi.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: sản xuất màng OPP với phạm vi sử dụng rộng, không độc hại, không mùi vị, và an toàn với môi trường.

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *